Top 15 ý tưởng kinh doanh online hiệu quả nhất 2022

Y Tuong Kinh Doanh Online

Muốn kinh doanh online nhưng không biết bán gì? Đây là câu hỏi gây đau đầu cho những ai đang có ý định bán hàng online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vì có quá nhiều ý tưởng kinh doanh online hiệu quả? sản phẩm nào tốt nhất để bắt đầu?

Tôi muốn bán hàng online thì phải chuẩn bị những gì?

Cùng chatbotmienphi.com tìm hiểu xem trước khi tìm sản phẩm bán hàng online chúng ta nên chuẩn bị những gì nhé.

Muốn bán hàng online trong năm 2022 cần chuẩn bì những gì?

Bán cái gì giờ nhỉ?

Lựa chọn thì luôn hơn nỗ lực phải không nào, lựa chọn đúng giúp không lãng phí thời gian và cả ngân sách nữa. Để tìm được một dòng sản phẩm tốt có khi phải mất hàng tháng trời. Lời khuyên cho bạn là:

Chọn từ những gì bạn thích: Việc lựa chọn sản phẩm từ những gì bạn thích sẽ khiến bạn có nhiều niềm vui hơn trong công việc. Chỉ khi ban thực sự yêu thích những gì bạn yêu thích thì bạn mới cảm thấy hạnh phúc và kiên trì chiến đấu đến cùng với nó, đúng không?

Chọn từ những gì đúng:

Những gì đúng? nghĩa là sao?

Câu hỏi khá hay đấy, nghe này! “Những gì đúng” ý là mách bạn rằng nên chọn những sản phẩm đang có nhu cầu và khả năng sinh lời cao. Ví dụ trong thời kỳ mà người người nhà nhà đều sử dụng di động thông minh thì có lẽ những đồ phụ kiện điện thoại như sạc dự phòng hay tai nghe không dây là một ý tưởng không tồi.

Quan trọng hơn hết là các sản phẩm này đã được tiêu thụ hàng triệu triệu cái rồi. Khách hàng thừa biết về công dụng cũng như tính năng sản phẩm đáp ứng được như thế nào rồi. Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh online mà vẫn chưa biết bán gì thì hãy tham khảo ngay 15 ngách sản phẩm trong phần II của bài viết này nha :3

Vấn đề về vốn & nguồn hàng

Không phải ai cũng dư dả ngay từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp cả. Số tiền đầu tư ban đầu cho một shop online không chỉ dừng ở số tiền hàng hoá của bạn. Các chi phí khác bao gồm như phí sàn, phí hoa hồng cho người giới thiệu, chi phí đóng gói sản phẩm, chi phí kho bãi, chi phí quảng cáo cho sản phẩm…

Ngoài ra bạn cũng nên tối ưu nguồn hàng, giá nhập ngay từ khi bắt đầu để có thể nhập được nhiều sản phẩm nhất với số tiền ít nhất có thể. Bạn thấy đấy, có khá nhiều các chi phí phát sinh như mình đã kể ra ở trên rồi phải không?

Vì vậy bạn nên có một kế hoạch phân bổ vốn thật rõ ràng và chi tiết. Đặc biệt nếu bạn đang nghĩ đến công việc toàn thời gian của mình để tập trung vào kinh doanh online. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận.

Bạn sẽ bán sản phẩm của mình trên nền tảng nào?

Chúng ta sẽ bắt đầu công việc bán hàng online của mình ở đâu?

Facebook ư? Instagram? Tiktok? Zalo…hay trên các sàn TMĐT kể đến như là shopee, tiki, lazada…Vì mỗi kênh đều có thể tiếp cận đến các mục tiêu khách hàng tiềm năng khác nhau đấy 🙂

Bạn có thể bắt đầu bán hàng với shopee ngay vì nền tảng này khá dễ dàng để tạo lập 1 shop và hơn hết tính đến thời điểm này shopee vẫn đang có lượng traffic tự nhiên tốt nhất thị trường TMĐT ở Việt Nam

*Note: hiện tại có tiktok shop mới phát triển từ tháng 4/2022 cũng đang có rất nhiều chương trình tốt hỗ trợ khách hàng tạo điều kiện cho những người bán mới tham gia kinh doanh online trên này.

 

Lập kế hoạch tiếp thị sản phẩm

Việc lập kế hoạch với các ý tưởng kinh doanh online nói chúng và kế hoạch tiếp thị sản phẩm nói riêng đối với những người mới bắt đầu hoặc đang ấp ủ ý tưởng bán một thứ gì đó online là vô cùng quan trọng.

Bởi vì dù sản phẩm của bạn có chất lượng đến đâu, giá có tốt đến mấy mà khách hàng không biết đến nó thì cũng vô ích. VÌ vậy hãy dành thời gian lập một bản kế hoạch thật cẩn thận về ngân sách và cách bạn quảng bá sản phẩm của mình trên internet như thế nào. Cách thu hút khách hàng và làm sao để shop của bạn có thể sánh vai với các shop khác? hãy bắt đầu với các bước sau.

  • Vẽ ra chân dung khách hàng mục tiêu của bạn (insight khách hàng)
  • Những bước để đi đến mục tiêu, ví dụ khi một sản phẩm được đăng bán thì làm thế nào để quảng bá nó đến khách hàng tiềm năng của bạn? có thể điều cần làm trước tiên đó là seeding hay chạy quảng cáo chả hạn.
  • Xác định ngân sách marketing dựa trên lợi nhuận của bạn (có thể trong thời gian đầu bạn cần bán được hàng hơn và kiếm những review sản phẩm đầu tiên hơn là có lãi)
  • Bám sát vào kế hoạch, đánh giá và đo lường hàng ngày/ hàng tuần và cải tiến nó để nó ngày một tốt hơn.

 

Vấn đề về thời gian?

Càng nhanh càng tốt. Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh online của mình và coi nó như mốt nghề nghiệp chính thì hãy bắt đầu ngay hôm nay. Đừng trì hoãn, đừng chần trừ vì nếu chờ đợi quá lâu có thể bạn đã tự giết chết ý tưởng kinh doanh của mình.

Có thể ý tưởng về sản phẩm của bạn đang rất trending trong thời điểm này, đôi khi nhu cầu của khách hàng là có thời hạn. Nếu bạn không tương tác kịp thời với ai đó đang có nhu cầu về sản phẩm có nghĩa là bạn đã mất đi khách hàng đó.

Ví dụ trong thời điểm dịch covid bùng phát hết sức phức tạp thì các mặt hàng y tế là đồ dùng trọng yếu cho bất cứ ai, nhưng khi nó mọi thứ đang dần được kiểm soát thì có thể những thứ đó sẽ phải nhường chỗ cho các sản phẩm khác thiết yếu hơn. Hay chỉ đơn giản nếu bạn muốn bán quần áo mùa đồng thì ko thể đợi đến mua xuân mới bắt đầu bán được đúng không.

Nhưng nếu bạn đang vẫn đang có một công việc toàn thời gian thì việc của bạn là nên lập kế hoạch của mình thật tốt. Dành thời gian mỗi ngày từng chút một để nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu các phương án dự phòng…Lời khuyên cho bạn là hãy cứ xây dựng shop trong thời gian rảnh nhé, đừng vội vàng nghỉ việc để dành toàn thời gian với công việc bán hàng online này vội nhé. Đừng quá vội vàng để rồi ôm hận nha.

 

Hãy kiên nhẫn và quyết tâm

Hãy nghĩ rằng chúng ta có thể làm được, chúng ta phải làm được, tất cả vì tương lai của con em chúng ta :)) Nhiều người khởi nghiệp và mong muốn giàu lên nhanh chóng. Nó khả thi nhưng không phải ai cũng có tấm bản đồ này để đi nhanh chóng, hầu hết khi mới bắt đầu mọi người thường phải tự mò mẫm và rút kinh nghiệm qua từng giai đoạn.

Có khả năng bạn sẽ không có bất kỳ khách hàng nào trong vài ngày thậm chí là vài tuần đầu tiên (không tính việc nhờ bạn bè, người thân đặt hộ nha). Có thể có nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhưng rồi họ lại bỏ đi.

Lúc này bạn tự hỏi mình đã làm gì sai? do sản phẩm ư? không, thị trường vẫn đang tiêu thụ những mặt hàng tương tự rất tốt mà? hay là do giá cả nhỉ? không giá của mình cũng same same đối thủ rồi, thậm chí còn rẻ hơn chút đỉnh? Sẽ có lúc bạn chỉ muốn giảm giá sâu hết mức có thể để đẩy hàng đi và thu hồi vốn.

Đó là một sai lầm, đừng làm vậy. Bạn cần tự tin và thường xuyên kiểm tra kế hoạch tiếp thị của mình có hoạt động như bạn muốn hay không? hãy kiên nhẫn và học cách sửa đổi hoặc nghiên cứu để làm một điều gì đó mới nhằm thu hút khách hàng của bạn, đừng nản lòng nhé. Bạn có thể thấy nhiều shop bắt đầu bán rất tốt sau vài tháng, nhưng cũng có rất nhiều shop chỉ hoàn thiện và bán tốt sau vài năm. Việc của bạn là tập trung – kiên nhẫn và bám sát kế hoạch tiếp thị của mình nhé.

 

15 ý tưởng kinh doanh online 2022

Còn bây Blog Tiểu thương online sẽ tổng hợp một số ngách sản phẩm đáng để bán trên các kênh online như một ý tưởng khởi đầu. Cùng xem xem có cái nào phù hợp với bạn không nhé 😀

1. Các mặt hàng mỹ phẩm, chăm sóc da

Vấn đề chăm sóc sắc đẹp luôn được rất nhiều các chị em quan tâm vì vậy với những người mới bán hàng trực tuyến mà chưa biết chọn sản phẩm gì thì có thể tham khảo các dòng sản phẩm về mỹ phẩm và chăm sóc da. Một lựa chọn khá tốt khi thị trường luôn luôn có nhu cầu.

Ngày nay không chỉ có phụ nữ mới quan tâm đến các sản phẩm này. Các mặt hàng như kem chống nắng, sữa rửa mặt, phấn nền…cũng là những sản phẩm có giá trị và nếu sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của người mua rất có thể họ sẽ quay lại mua lần 2, lần 3 hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Khi mới bắt đầu nên chọn những sản phẩm thương hiệu nhiều người biết và phố biến trên thị trường. Nó sẽ dễ dàng ra đơn hơn nếu như bạn tìm ra 1 USP (điểm khác biệt trong sản phẩm của bạn với những người khác).

Có thể bạn cũng quan tâm bài viết này: Nguồn Hàng Mỹ Phẩm Giá Sỉ, Đồ Dưỡng Da Muốn kinh doanh mỹ phẩm online thì bạn phải biết.

2. Bán quần áo, đồ thời trang

Bán quần áo thời trang, nghành hàng may mặc. Thị trường này có thể bán hàng liên tục vì đây là nhu cầu hàng ngày không thể thiếu đối với bất cứ ai. Có rất nhiều mẫu mã cho người bán hàng online lựa chọn bao gồm thời trang công sở, thời trang mẹ bé, thời trang trung niên…Điều tất nhiên ở đây là nếu muốn kiếm lời từ ngành hàng này chúng ta phải tối ưu được nguồn hàng giá rẻ, vì thị trường hiện tại có rất nhiều shop lớn nhỏ khác nhau.

Độ cạnh tranh trong ngành này cũng khá cao, nếu bạn không tối ưu được giá nhập để có nhiều lợi nhuận hơn có thể bạn sẽ phải tăng giá bán. Cuối cùng khách hàng sẽ rời bỏ bạn và đi tìm những nhà bán tốt hơn. Hình ảnh sản phẩm cũng rất quan trọng, nếu bạn quyết định lựa chọn ngành hàng này hãy xác định đầu tư về hình ảnh và cả giá bán nữa để có lợi thế cạnh tranh nhé.

Ở Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị nhận sản xuất theo yêu cầu. Hoặc bạn có thể tìm nguồn hàng ở các chợ sỉ lớn như chợ Ninh Hiệp ở Hà Nội hoặc ở HCM có chợ An Đông, chợ Phạm Văn Hai, Chợ Bà Chiểu… Một số khác quyết định nhập hàng từ các trang thương mại điện tử nước ngoài như Taobao, 1688…lời khuyên cho bạn là hãy nghiên cứu thị trường và tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu nha.

Bán quần áo đồ thời trang trực tuyến thì việc xử lý hàng tồn cũng rất quan trọng. Đôi khi lời lãi của bạn vẫn đang nằm trong đống hàng tồn trong kho. Vì mỗi sản phẩm đều rất đa dạng từ kiểu dáng đến size số…Kiểm soát được phần này và tìm được đầu ra nhanh chóng sẽ giúp bạn vững vàng hơn.

 

3. Kinh doanh balo, túi xách, ví da…

Mọi người đều có ít nhất một chiếc túi để sử dụng. Có thể là ví, túi vải, túi đeo chéo, túi xách, balo laptop…những mặt hàng này thường có lợi nhuận/ giá nhập khá tốt. Nếu gian hàng của bạn đa dạng về mẫu mã, hình dáng khác nhau thì cơ hội bán được hàng sẽ khá cao. Ai cũng cần một chiếc túi đẹp, tiện dụng và có thể mang đi bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể quan tâm đến bài viết này: Muốn kinh doanh mặt hàng balo túi xách phải biết các nguồn sỉ ở đâu?

 

4. Bán giày dép

Kinh doanh giày dép trực tuyến cũng rất phổ biến. Có rất nhiều ngách nhỏ hơn khi bạn tìm nguồn hàng như giày thể thao, giày thời trang, hay dép đi trong nhà…Bởi hầu hết mọi người sẽ có hơn 1 đôi giày để thay đổi mix & match với quần áo mỗi ngày, đặc biệt là con gái thì dù có nhiều giày dép hơn nữa có vẻ với họ vẫn là chưa đủ 😀

 

5. Bán phụ kiện thời trang, trang sức

Các loại trang sức như vòng cổ, hoa tai, vòng tay, đồng hồ đeo tay…được xếp vào nhóm quà tặng thời trang. Loại sản phẩm này cũng có nhu cầu rất cao. Những người chọn kinh doanh trang sức, phụ kiện online phải đặc biệt quan tâm đến sản phẩm. Những mặt hàng có người mẫu đeo thường dễ chốt đơn hơn vì khách hàng có thể hinh dung rõ ràng hơn về cảm giác như thế nào khi họ thực sự đeo nó. Hoặc hãy chụp ảnh với sản phẩm được để trong hộp, nó sẽ giúp sản phẩm của bạn đẹp và sang trọng và hấp dẫn người mua hơn.

6. Bán đồ cũ

Muốn bán hàng online mà phân vân chưa biết bán gì mà vốn cũng ít nữa thì sao? Hãy thử kinh doanh đồ cũ xem. Những món đồ chúng ta đã mua nhưng ít sử dụng mà vẫn còn tốt như quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, đồ sưu tầm…

Những mặt hàng này rất dễ bán nếu như bạn kết hợp với livetream. Các trang mạng xã hội như facebook hay instargram cũng rất phù hợp. Lợi nhuận có thể không quá nhiều nhưng dù sao bạn cũng không phải đầu tư quá nhiều mà phải không 😀

Có thể bạn cũng quan tâm bài viết này: Bán đồ cũ, bán đồ cổ online làm sao để bán chạy?

7. Bán đồ phụ kiện điện tử

Các đồ phụ kiện điện tử cũng đang là xu hướng được bán chạy năm qua. Và chắc chắn nó vẫn là ngách rất tốt để thử trong năm nay. Bời vì các đồ phụ kiện điện tử như micro, đèn livetream, chân máy…nhóm hàng này có thể lấy nguồn từ các trang thương mại điện tử nước ngoài hoặc từ các trang bán hàng giá sỉ. Việc của bạn là lên kế hoạch nhập hàng và đăng bán lên các trang thương mại điện tử hoặc trên các mạng xã hội đang hot hiện nay như facebook, instargram, tiktok…

8. Bán các sản phẩm đóng gói phục vụ người bán hàng

Các thiết bị đóng gói như hôpk carton, túi gói hàng, máy in, giấy in, băng dính…là những sản phẩm mà người bán nào cũng cần. Thậm chí nếu sản phẩm của bạn tốt khách hàng sẽ còn quay lại rất nhiều lần.

Ai cũng muốn sản phẩm của mình được nguyên vẹn cho đến khi nó được đưa đến tận tay khách hàng một cách an toàn. Tuy nhiên khách hàng trong ngành này cũng có một vài ưu tiên khi chọn lựa nhà cung cấp ví dụ như vị trí địa lý, giá bán, thời gian giao hàng và độ đa dạng về sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.

 

9. Bán các thiết bị y tế

Các bạn cũng biết dịch COVID vấn đang diễn ra xung quanh ta. Các sản phẩm như khẩu trang, gel rửa tay, cồn y tế, nhiệt kế…Các sản phẩm này tất cả mọi người đều  phải sử dụng hàng ngày vì chính sự an toàn của họ và người thân. Vì vậy nhóm hàng này vẫn luôn được bán rất tốt trên thị trường, đặc biệt là các kênh trực tuyến. Tuy nhiên để được phép bán các mặt hàng online bạn cũng cần đáp ứng một số giấy tờ về mặt pháp lý và đảm bảo nó phải thật sự an toàn cho người sử dụng.

 

10. Bán đồ handmade, đồ thủ công tự làm

Một số người rất thích, thậm chí là đam mê các sản phẩm handmade. Nó đẹp, nó thân thiện với môi trường và đôi khi nó là sự khác biệt. Nếu bạn khéo tay, nếu bạn đam mê với các đồ dùng handmade có thể bắt đầu với ngách sản phẩm này với số vốn không nhiều. Những đồ handmade thường được mua làm quà tặng rất phù hợp.

Ai có tay nghề thủ công xuất sắc hãy thử mang các sản phẩm này lên kinh doanh online. Các mặt hàng DIY như đèn mây tre, tranh vẽ, vòng tay handmade…Đó là những món đồ độc đáo mà khách hàng đặc biệt thích. Hiện nay ở Việt Nam các nghề thủ công cũng đang ngày một phát triển, những làng nghề thủ công kể đến các làng nghề về mây tre đan như Triệu Xá – Vĩnh Phúc, làng nghề Liên Khê – Hưng Yên…

 

11. Bán đồ công nghệ, linh kiện phụ kiện điện tử

Tìm hiểu nguồn hàng và kinh doanh các mặt hàng điện tử như linh kiện, phụ kiện điện thoại, máy tính bảng…là một lựa chọn thông minh trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Đặc biệt là các mặt hàng điện thoại thông minh, máy tinh bảng, tai nghe, dán màn hình chống sốc, ốp lưng, sạc, cáp…Những thứ này luôn có nhu cầu rất cao nhưng đồng nghĩa với đó là độ cạnh tranh cũng rất cao.

Hiện nay trên các sàn TMĐT các sản phẩm phụ kiện như ốp lưng, cường lực hay tai nghe này cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chưa kể đến cũng có rất nhiều nhà bán là các xưởng đến từ Trung Quốc có giá thành rất rẻ. Lợi thế duy nhất của chúng ta đó là thời gian giao hàng và chăm sóc khách hàng sau bán vì nếu như không hài lòng với sản phẩm quá trình đổi trả sẽ tốn rất nhiều thời gian.

 

12. Bán các đồ dùng phục vụ giấc ngủ

Nghe khá là lạ phải không 😀 nhưng nó hoàn toàn là 1 ngách tiềm năng với các sản phẩm như chăn, ga, gối, nệm, thanh chắn giường ngủ cho trẻ hay thậm chí là các đồ như nôi, võng…những thứ này phục vụ nhu cầu thiết yếu của chúng ta, đó chính là giấc ngủ. Ai cũng mong muốn nghỉ ngơi sau một ngày dài trên một chiếc giường ấm áp, sạch sẽ và êm ái phải không nào.

Nếu lựa chọn ngách này để kinh doanh online thì bạn chỉ nên chọn 1 dòng sản phẩm chủ đạo ví dụ như chăn ga gối, riêng dòng sản phẩm này đã rất đa dạng về mặt mẫu mã rồi chưa kể đến cũng có vài loại kích thước khác nhau. Ở Việt Nam cũng có khá nhiều nhà xưởng nhận may đo theo yêu cầu với giá rất tốt. Hãy tìm kiếm và thương lượng về giá cả, mẫu mã. Nên tìm ít nhất 3 nhà cung cấp để so sánh và chọn ra nhà cung cấp tốt nhất.

 

13. Bán các thiết bị nấu ăn, dụng cụ nhà bếp

Dụng cụ nấu ăn, đồ dùng nhà bếp cũng là một mặt hàng bán chạy trong nhiều năm và chưa bao giờ hết hot cả. Bởi vì ngày nào cũng có người quan tâm đến sức khoẻ và cách nấu nướng của riêng họ. Các sản phẩm kể đến như bát, đĩa, xoong nồi, chảo điện, bếp điện, máy xay sinh tố, máy ép hoa quả…

Đối với những ai đang có ý định kinh doanh online thì ý tưởng bán các sản phẩm dụng cụ nhà bếp này là một phương án rất khả thi. Tuy nhiên bạn cũng phải rất chú ý đến khâu đóng gói và vận chuyển vì có thể sản phẩm sẽ phải di chuyển một quãng đường khá là dài trước khi đến tay khách hàng. Chẳng ai muốn đặt hàng – chờ đợi – rồi lại nhận về một sản phẩm không còn nguyên vẹn cả phải không nào :Dư

 

14. Kinh doanh đồ decor trang trí nhà cửa

Thành phố sau những tháng ngày chống dịch ngày càng trở nên xinh đẹp hơn và chắc hẳn bạn cũng muốn có một không gian riêng nhỏ nhỏ xinh xinh tại chính ngôi nhà hay văn phòng làm việc của mình đúng không. Các sản phẩm decor khác nhau kể đến như chậu cảnh mini, tiểu cảnh, hoa giả, cây giả hay chỉ đơn giản là một bộ đèn nháy hay một bức tranh nhỏ nhỏ xinh xắn đặt ngay ngắn trên bàn làm việc…

Nếu bạn cũng đang có ý tưởng kinh doanh online các đồ decor trang trí nhà cửa, văn phòng như vậy thì lời khuyên dành cho bạn là nên tìm những sản phẩm độc lạ và khi mới bắt đầu chỉ nên tập trung vào 1 ngách nhỏ sau đó phát triển dần lớn lên.

Ví dụ lúc đầu bạn chỉ bán các đồ decor như hoa giả, cây giả trang trí và sau một thời gian nếu bán tốt bạn có thể phát triển rộng ra thêm các sản phẩm về đèn trang trí, tranh treo tường, thảm trải sàn…vì có thể nhu cầu trang trí khách hàng sẽ mua các sản phẩm decor có liên quan đến nhau tại cùng một shop thay vì mua ở nhiều shop khác nhau.

 

15. Ý tưởng kinh doanh tinh dầu, nến thơm…

Ngách nhỏ này thuộc nghành hàng nhà cửa đời sống khá rộng lớn. Tuy nhiên khi mới bắt đầu tìm hiểu về bán hàng online mà vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm gì để bán thì bạn hoàn toàn có thể chọn các sản phẩm như tinh dầu, nến thơm, đèn xông tinh dầu…Đây hầu như là sản phẩm không thể thiếu trong phòng các bạn trẻ thích phong cách chill chill rồi đúng không nào 😀

Chỉ riêng ngách về tạo mùi hương nói chung và tinh dầu nói riêng bạn đã có thể sống rất khoẻ trên online rồi. Vì nếu nguồn hàng của bạn chất lượng khách hàng sẽ quay lại rất nhiều lần. Tuy nhiên nói vậy thôi chứ chỉ riêng tinh dầu thôi trên thị trường đã có rất nhiều loại khác nhau rồi nếu bạn không tìm được nguồn hàng uy tín và chất lượng rất có thể bạn sẽ rơi vào trạng thái “tiền thì mất mà tật thì mang” thôi.

 

Kết luận

Trên đây là bài viết một số lưu ý trước khi kinh doanh online và 15 ý tưởng kinh doanh online hiệu quả. Đây là những sản phẩm bán rất chạy trên thị trường và có nhu cầu suốt cả năm. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bắt tay vào nghiên cứu thị trường thật kỹ trước khi bắt tay và việc kinh doanh online này nhé.

chatbotmienphi.com chúc bạn x2 doanh thu 😀

Vòng quay may mắn

Recommended For You

Avatar Of Kông Văn

About the Author: Kông Văn

Xin chào, mình là Kông Văn một người đam mê việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, chatbot và nghiên cứu tăng tỷ lệ chuyển đổi với khách hàng tiềm năng trên internet cho các doanh nghiệp. Rất vui được làm quen với bạn :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.