Sự khác nhau giữa B2B và B2C khi sử dụng CRM

Các phần mềm CRM hiện nay đều có các thế mạnh riêng khác nhau, một số sẽ phù hợp với mô hình kinh doanh B2B, một số thì đáp ứng được với... Read more »
5 Loi Thuong Gap Khi Quang Cao Tren Facebook Va Cach Khac Phuc 2

Giải Pháp Marketing Automation (All-In-One)

Bạn có biết, automation là gì hay marketing automation là gì? chức năng, lợi ích, cách thức hoạt động, quy trình và cách triển khai như thế nào cho hiệu quả? Các... Read more »
Vòng quay may mắn
Z3750524116321 322Abb534727Be9D48663A27A8Cfa8Bd 1

POS Là Gì? Quản Lý Bán Hàng 101

Đối với những chủ cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh và cần sử dụng cẩn thận mọi thứ từ nguồn vốn, việc sử dụng POS sẽ giúp bạn thống kê tất... Read more »
Crm

CRM Là Gì? Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng 101

Tư duy bán hàng trong thời đại 4.0 ngày nay đang dần thay đổi và phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một chiến lược thông minh giúp doanh nghiệp... Read more »
Chatbot Ban Hang

10 Bước Tư Duy Tạo Chatbot Bán Hàng Hiệu Quả

Sự phát triển nhanh chóng của các hoạt động bán hàng online đã thúc đẩy các doanh nghiệp tìm kiếm cách thức sáng tạo khác nhau để tự động hoá việc mua... Read more »
Email Marketing Vs Chatbot

Chatbot marketing Vs Email marketing?

Doanh nghiệp của bạn đang tìm cách kết nối với khách hàng tiềm năng nhằm cung cấp giá trị và nuôi dưỡng để họ chuyển đổi thành khách hàng trả tiền? Bạn... Read more »
Lich Su Chatbot Ai

Lịch Sử Chatbot Và Tương Lai Của Chatbot Ai

Hôm nay chatbotmienphi.com sẽ ngược lại thời gian và kể cho các bạn nghe về lịch sử chatbot và chatbot ai đã phát triển như thế nào cho đến ngay nay nhé.... Read more »
Kich Ban Chatbot Mau

Phân Loại Chatbot Và 8 Loại Kịch Bản Chatbot Mẫu Nên Dùng

Người dùng trong các doanh nghiệp B2C và B2B đang ngày càng tin dùng các trợ lý ảo chatbot và tạo ra rất nhiều các loại kịch bản chatbot mẫu khác nhau... Read more »
Facebook Chatbot

Những điều nên và không nên khi sử dụng Facebook Chatbot

Facebook Messenger được coi là một trong những ứng dụng trò truyện hàng đầu mà tất cả mọi người đều nên sử dụng. Kết hợp với chiến lược sử dụng facebook chatbot... Read more »
Phần Mềm Chatbot Phổ Biến Nhất

Top 5 Phần Mềm Chatbot Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Điều gì xảy ra nếu như bạn không chọn được phần mềm chatbot phù hợp cho công việc kinh doanh của mình? khả năng bạn sẽ loay hoay trong một mớ tính... Read more »
Cach Gui Tin Nhan Hang Loat Tren Fanpage

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage đúng luật 24h facebook

Bất cứ ai đang kinh doanh trên facebook đều tìm cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage để chăm sóc lại khách hàng nhằm tối ưu doanh thu nhưng không phải... Read more »
Loi Ich Cua Chat Bot

Lợi ích của chatbot trong kinh doanh

Việc áp dụng chatbot vào công việc kinh doanh là một bước ngoặt có thể giúp bạn tăng tỷ lể chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu hiệu... Read more »
Live Chat La Gi

Live Chat Là Gì? Chatbot Vs Livechat

Live chat là gì? chatbot và livechat có gì khác nhau? Bạn đang tìm hiểu và muốn mua một phần mềm chatbot hoặc một ứng dụng livechat để chăm sóc khách hàng?... Read more »
Viral Marketing

Viral marketing là gì? cách tạo kịch bản chatbot viral A-Z

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, bất kỳ ai đang kinh doanh online đều muốn biết về viral marketing (tiếp thị lan truyền). Nó tạo ra một xu hướng ảnh... Read more »
Box Chat Facebook La Gi

Box Chat Là Gì? Cách Tạo Box Chat Messenger A-Z

Khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm/ dịch vụ của bản 24/7 và tất nhiên họ có thể đặt hàng bất cứ lúc nào họ muốn thậm chí là vào... Read more »
Y Tuong Kinh Doanh Online

Top 15 ý tưởng kinh doanh online hiệu quả nhất 2022

Muốn kinh doanh online nhưng không biết bán gì? Đây là câu hỏi gây đau đầu cho những ai đang có ý định bán hàng online nhưng chưa biết bắt đầu từ... Read more »
Cach Tao Fanpage Ban Hang Tren Facebook

Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook [10/2022]

Mở shop trên facebook là một lựa chọn rất thú vị cho những ai đang muốn bắt đầu kinh doanh online trên nền tảng MXH. Hôm này chatbotmienphi.com sẽ chia sẻ cho... Read more »
Cach Lua Chon San Pham Ban Hang Shopee

Các cách để lựa chọn sản phẩm bán hàng shopee

Lựa chọn sản phẩm là bước quan trọng nhất để trở thành một người bán hàng shopee thành công. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách nghiên cứu thị trường... Read more »
Cach Dang Ky Ban Hang Tren Shopee

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên shopee a-z

Bạn đang muốn bán hàng trên shopee? Đừng đăng ký tài khoản vội bạn ơi! Nếu bạn chưa đọc bài viết này thì thật là uổng phí 🙁 Có nên bắt đầu... Read more »